ĐỌC SÁCH WAKA.VN THẢ GA MIỄN PHÍ DATA QUA VIETNAMOBILE

ĐỌC SÁCH WAKA.VN THẢ GA MIỄN PHÍ DATA QUA VIETNAMOBILE
Khuyến mại

Kể từ ngày 12/10, để gia tăng tiện ích cho người dùng, Vietnamobile sẽ kết hợp cùng Waka.vn - Ứng dụng sách điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong việc mở thêm gói DATA đọc sách tiện dụng cho các khách hàng Vietnamobile yêu thích đọc sách trên dịch vụ này.

Theo đó, các thuê bao Vietnamobile khi đăng ký các gói DATA đọc sách trên Waka sẽ được miễn phí 3 GB Data tốc độ cao/ngày và được miễn phí đọc/nghe hơn 15.000 cuốn sách thuộc gần 30 thể loại khác nhau trên ứng dụng Waka.
 

Đây là những ưu đãi có 1 – 0 – 2 dành riêng cho các khách hàng Vietnamobile nói riêng và các bạn đọc yêu thích đọc sách nói chung.

Waka được đánh giá là ứng dụng đọc sách điện tử có bản quyền số 1 tại Việt Nam hiện nay, ứng dụng này đã trải qua 4 năm chinh phục những người mê sách Việt, với hơn 3 triệu lượt cài đặt và sử dụng dịch vụ trên toàn quốc. Ứng dụng Waka sở hữu kho sách điện tử có Bản quyền đa dạng, với hơn 15 nghìn cuốn sách thuộc 30 thể loại khác nhau: văn học, lịch sử, kinh doanh, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, khởi nghiệp, gia đình, các sách kinh điển, các truyện xuất bản online…

Gói cước DATA 1 tháng (B30) là gói cước đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng với mức độ ưu đãi cao và đáp ứng tốt nhất nhu cầu đọc sách thường xuyên của các bạn đọc. Ngoài ra, các gói cước tuần (B7) hay gói đọc thử (B1) cũng là những sự lựa chọn khác mà người dùng Vietnamobile có thể cân nhắc khi đăng kí đọc sách trên Waka.

Để đọc sách trên Waka, các thuê bao Vietnamobile có thể đăng nhập tài khoản trên website https://waka.vn/hoặc tải app Waka tại:

+ Hệ điều hành Android: https://goo.gl/tNyFBa

+ Hệ điều hành IOS: https://goo.gl/U6YJpw

Mọi thông tin chi tiết về các ưu đãi dành riêng cho khách hàng Vietnamobile sẽ được đăng tải thường xuyên trên website https://waka.vn/, mục “Tin tức” hoặc Fanpage chính thức của Waka:https://www.facebook.com/thuvienebookwaka/